Văn phòng luật sư doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Gia hạn giấy phép lao động người Đài Loan làm việc tại Nghệ An

Theo quy định Nghị định 102/2013/NĐ- CP quy định chi tiết tiến hành một số điều của Bộ luật lao động về người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đối với giấy phép lao động người Đài Loan làm việc tại Nghệ An khi hết hạn thì sẽ làm thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động.

Công ty tư vấn Blue sẽ hướng dẫn bạn thủ tục xin cấp lại giấy phép như sau:

  1. Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  2. 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  3. Các giấy tờ đối với người lao động nước ngoài:
  • Đối với trường hợp cấp lại giấy phép lao động theo quy định tại Khoản 2 Điều 13 Nghị định này phải có giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất) còn thời hạn ít nhất 05 ngày, nhưng không quá 15 ngày, trước ngày giấy phép lao động đã được cấp hết hạn; giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định tại Khoản 2 Điều 10 Nghị định này.
  • Văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài và một trong các giấy tờ sau:
  • Văn bản của phía nước ngoài cử người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
  • Hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài, trong đó phải có thỏa thuận về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
Gia hạn giấy phép lao động người Đài Loan làm việc tại Nghệ An

                      Gia hạn giấy phép lao động người Đài Loan làm việc tại Nghệ An

  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài hoặc văn bản chứng minh người lao động nước ngoài tiếp tục đàm phán cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.
  • Giấy chứng nhận tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Văn bản chứng minh người lao động nước ngoài tiếp tục làm việc tại tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam.
  • Văn bản của một nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó.
  • Văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động của một doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam.
  • Các giấy tờ quy định tại Điểm này là 01 bản chính hoặc 01 bản sao, nếu bằng tiếng nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khi có nhu cầu xin gia hạn ( xin cấp lại) giấy phép lao động cho người Đài Loan làm việc tại nghệ An xin hãy liên hệ với công ty tư vấn Blue để được hướng dẫn và thực hiện các thủ tục nhận được giấy phép trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận