Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Muốn thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An.

Thành lập văn phòng đại diện là một trong những nhu cầu thường thấy của doanh nghiệp để phù hợp hơn với nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp. Với nhu cầu thực tế đó, Công ty tư vấn Blue cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và nhận làm thủ tục thành lập văn phòng đại diện trọn gói và uy tín tại Nghệ An.

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An.

  1. Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện quy định tại khoản 1 Điều 33 Nghị Định 78/2015/NĐ- CP về đăng ký doanh nghiệp.
    Muốn thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An

                    Muốn thành lập văn phòng đại diện tại Nghệ An

  2. Người thành lập văn phòng đại diện công ty tại Nghệ An gửi hồ sơ đăng ký doanh cho Cơ quan đăng ký kinh doanh.
  3. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.
  4. Đến ngày hẹn, tổ chức, cá nhân nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An.
  • Nếu hồ sơ hợp lệ thì sẽ nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và doanh nghiệp tiến hành các công việc tiếp theo để hoàn thiện việc thành lập công ty.
  • Nếu hồ sơ không hợp lệ thì tổ chức, cá nhân nhận thông báo và làm lại hồ sơ theo thông báo yêu cầu và nộp lại tại bô phận một cửa.
Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon