Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty hợp danh tại Nghệ An

Trong tiến trình hoạt dộng doanh nghiệp có nhiều công ty cần thay đổi địa chỉ công ty. Việc thay đổi địa chỉ là một trong những thủ tục khó khăn phức tạp. Chính vì vậy tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ là một trong những thông tin cần thiết để cung cấp cho các công ty. Công ty Blue sẽ tư vấn một cách nhanh chóng nhất, chi phí phù hợp.

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty hợp danh tại Nghệ An.

  1.  Chuẩn bị hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty theo đúng quy định.
    Hồ sơ để thay đổi địa chỉ công ty được luật doanh nghiệp quy định rất cụ thể. chúng tôi đã có bài viết hướng dẫn hồ sơ cần thiết. Bạn có thể liên hệ Blue để được hướng dẫn chi tiết.

    Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty hợp danh tại Nghệ An

    Tư vấn thay đổi địa chỉ công ty hợp danh

  2. Nộp hồ sơ đã chuẩn bị tại sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An.
  3. Cán bộ phòng đăng ký kinh doanh sở tiến hành xử lý hồ sơ.Có thể trong hồ sơ của bạn chưa đầy đủ, hoặc chưa đúng với quy định. Trong quá trình xử lý, cán bộ xử lý sẽ ra thông báo bằng văn bản yêu cầu bổ sung. Ngày nhận lại đầy đủ hồ sơ hợp lệ sẽ được tính là ngày nhận hồ sơ.
  4. Tới ngày hẹn, mang theo giấy biên nhận hồ sơ. Tới liên hệ bộ phận trả kết quả để nhận kết quả.

Công ty tư vấn Blue là công ty hàng đầu tại Nghệ An có thể hỗ trợ bạn giải quyết các thủ tục hồ sơ pháp lý trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên viên pháp lý năng động, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận