Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Làm con dấu pháp nhân tại Nghệ An

Một số quy định mới có thay đổi , bởi vậy con dấu pháp nhân của công ty doanh nghiệp có thể tự khắc và quản lý. Bởi vậy Tư vấn  Blue chúng tôi ngoài tư vấn thủ tục pháp lý, chúng tôi còn hỗ trợ khắc con dấu pháp nhân cho quý khách hàng tại Nghệ An.

khac-dau-lien-muc-1

Khắc dấu pháp nhân tại Nghệ An

Bước 1: Mang một bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến cơ sơ có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho công ty. Cơ sở khắc dấu sau khi khắc xong dấu pháp nhân sẽ chuyển cho cơ quan công an tỉnh, thành phố để công an tiến hành kiểm tra đăng ký và trả con dấu cho doanh nghiệp.

Bước 2 : Nhận con dấu pháp nhân – Khi đến nhận con dấu, đại diện doanh nghiệp mang theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc) và xuất trình CMND cho cơ quan công an. Ngoài ra, nếu đại diện hợp pháp của doanh nghiệp không thể trực tiếp đi nhận con dấu thì có thể ủy quyền (ủy quyền có công chứng) cho người khác đến nhận con dấu.

Thông tin còn vướng mắc, hay thủ tục còn khó khăn quý vị hãy liên hệ Tư vấn  Blue luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

 

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận