Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Văn phòng đại diện tại Nghệ An có chức năng kinh doanh không

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014, văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tức là, văn phòng đại diện được lập ra với chức năng là văn phòng liên lạc; thực hiện hoạt động nghiên cứu, cung cấp thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với thị trường và đối tác mới.

Văn phòng đại diện tại Nghệ An có chức năng kinh doanh không

              Văn phòng đại diện tại Nghệ An có chức năng kinh doanh không.

Văn phòng có thể tiến hành rà soát thị trường, phát hiện hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ của của công ty, hành vi cạnh tranh không lành mạnh của các doanh nghiệp đối thủ; đại diện công ty khiếu kiện về sự vi phạm nói trên… như vậy chức năng của văn phòng đại diện chỉ nhằm hỗ trợ và bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp chứ không thực hiện hoạt động kinh doanh nào hết, tức là văn phòng đại diện không được thực hiện bất cứ hoạt động kinh doanh sinh lời nào khác.
Để hiểu rõ hơn về văn phòng đại diện xin hãy liên hệ với công ty tư vấn Tư vấn Blue chuyên tư vấn thành lập văn phòng đại diện, cung cấp hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập văn phòng đại diện tại nghệ An cho cơ quan nhà nước vì thế khách hàng không phải mất thời gian về thủ tục hành chính. Tư vấn Blue đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp nhất. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn Blue tại Nghệ An.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận