Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Nghệ An

Sau khi Tư vấn Blue hướng dẫn bạn đọc Nghệ An Hồ sơ thành lập công ty trên địa bàn tỉnh Nghệ An Tư vấn Blue tiếp tục tư vấn cho quý khách hàng chi tiết thành lập công ty để nhà đầu tư, doanh nghiệp có nhu cầu nắm được đặc điểm công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Việc thành lâp công ty 2 thành viên trở lên cũng tương đối đơn giản và không khác nhiều so với thành lập công ty TNHH chỉ có 1 thành viên.

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Nghệ An

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Nghệ An.

Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên tại Nghệ An được hướng dẫn như sau:

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên :

  1. Giấy đề nghị thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
  2. Bản dự thảo điều lệ công ty TNHH đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người được ủy quyền.
  3. Danh sách các thành viên của công ty.
    Có mộ số điểm cần để ý như sau : Đối với thành viên sáng lập là pháp nhân cần có bản sao Quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên, Giấy chứng nhân đăng ký kinh doanh ; Bản sao hợp lệ của người đại diện theo ủy quyền.
  4. Văn bản chứng minh vốn pháp định ( đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện hoặc cần xác minh vốn pháp định theo quy định pháp luật của ngành nghề đó ).
  5. Bản sao chứng chỉ hành nghề theo quy định pháp luật của ngành nghề kinh doanh đã chọn.

Thủ tục, hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Tư vấn Blue:

  1. Tư vấn Blue tư vấn miễn phí các thủ tục thành lập công ty cho khách hàng , phân tích sự khác nhau, ưu nhược điểm của công ty TNHH 1 hoặc 2 thành viên cho khách hàng lắm rõ . Bên cạnh đó tư vấn viên cũng tư vấn trước thành lập như tên công ty, trụ sở, người đứng đầu, số vốn,các hoạt động cần thiết trước thành lập để quý khách hàng không bị lúng túng trong quá trình thành lập, làm hồ sơ.
  2. Với thông tin, giấy tờ từ khách hàng cung cấp, tư vấn viên soạn hồ sơ thành lập và nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa phương tỉnh Nghệ An muốn thành lập công ty.
  3. Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ, thông báo quá trình hoàn thành cho quý khách hàng ; Tiến hành thay mặt Nhận kết quả và tiến hành làm thủ tục thuế, khắc dấu cho khách hàng tại cơ sở khắc dấu và thông báo dấu cho khách hàng.

Kết thúc hợp đồng dịch vụ pháp lý, Tư vấn Blue tư vấn các hoạt động sau thành lập miễn phí trong vòng 1 năm cho khách hàng; đồng thời giảm 10% các dịch vụ tiếp theo khi khách hàng tư vấn tại Tư vấn Blue; Bất kỳ thắc mắc nào khách hàng gọi đến Blue sẽ hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon