Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An

Tư vần Blue là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực đăng ký sỡ hữu trí tuệ ở Nghệ An. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Luật Blue xin cam kết cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói tại Nghệ an uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất với thời gian nhanh chóng, thủ tục gọn gàng và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao gồm các bước sau:

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

 • Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm những giấy tờ sau:
 1. Tờ khai đăng ký nhãn hiệu 02 bản.
 2. Mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu.
 3. Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu. Mẫu nhãn hiệu phải được trình bày rõ ràng với kích thước không lớn hơn 80mm và không nhỏ hơn 8mm. Tổng thể nhãn hiệu phải được trình bày rõ ràng trong khuôn mẫu in trên tờ khai. Bản sao hợp lệ giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng hoặc tài liệu khác xác nhận hoạt động sản xuất sản phẩm. Cung cấp dịch vụ của người nộp đơn nếu Cục sở hữu trí tuệ có nghi ngờ về tính xác thực của các thông tin nêu trong đơn.
 4. Chứng từ nộp phí, lệ phí.
 • Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận ngoài các tài liệu trên cần bổ sung vào hồ sơ các tài liệu sau:
 1. Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể/ nhãn hiệu chứng nhận.
 2. Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng của sản phẩm mang nhãn hiệu.
 3. Bản đồ xác định lãnh thổ( nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý của sản phẩm)
  Yêu cầu đối với các giấy tờ, tài liệu có mẫu thì bắt buộc phải sử dụng mẫu đó và điền đầy đủ thông tin thích hợp. Tất cả tài liệu phải được đánh máy hoặc được in bằng mực khó phai một cách rõ ràng sạch sẽ, không được chỉnh sửa, tẩy xóa.
 4. Giấy ủy quyền( nếu nộp đơn thông qua người đại diện).
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Nghệ An

Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại hoặc gửi qua đường Bưu điện tới Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tại Hà Nội hoặc tại Văn phòng đại diện ở Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.
  Thời hạn xem xét đơn
 1. Thời hạn thẩm định hình thức là 01 tháng kể từ ngày nộp đơn.
 2. Thời hạn công bố đơn hợp lệ/: Đơn đăng ký nhãn hiệu được xem là hợp lệ nếu được công bố trên Công báo SHCN trong thời hạn 02 tháng kể tử ngày được chấp nhận là đơn hợp lệ.
 3. Thời hạn thẩm định nội dung là không quá 09 tháng kể từ ngày Công bố đơn.
 4. Thời hạn cấp và công bố giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là 01 tháng.

Cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

 • Qua quá trình thẩm định nôi dung đơn, đối tượng bảo hộ trong đơn nếu thỏa mãn các quy định của pháp luật. Thì Cục sỡ hữu trí thuế thông báo cho người nộp đơn kết quả thẩm định và yêu cầu nộp lệ phí đăng bạ, lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, lệ phí công bố văn bằng bảo hộ.
 • Nếu người nộp đơn không nộp phí trên thì coi như rút đơn.
  Trân trọng. Liên hệ Luật Blue để được hỗ trợ.
Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận