Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Cơ quan đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp tại Nghệ An

Khái niệm nhãn hiệu:

  • Là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa dịch vụ của đơn vị kinh doanh này với hàng hóa dịch vụ của đơn vị kinh doanh khác. Nhãn hiệu được pháp luật xem là tài sản trí tuệ của doanh nghiệp và được pháp luật bảo hộ.
  • Tuy nhiên việc đăng ký nhãn hiệu không phải là thủ tục bắt buộc. Nhưng đăng ký nhãn hiệu có giá trị rất lớn. Nhãn hiệu được bảo hộ trong vòng 10 năm kể từ ngày nộp đơn.
  • Doanh nghiệp được gia hạn đăng ký nhãn hiệu và không hạn chế số lần gia hạn. Do vậy nhãn hiệu sẽ là tài sản xuyên suốt quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp. Cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Đăng ký nhãn hiệu cho Doanh nghiệp tại Nghệ An.

           Đăng ký nhãn hiệu cho Doanh nghiệp tại Nghệ An.

  • Công ty bạn đang muốn bảo hộ nhãn hiệu của mình. Nhưng bạn đang thắc mắc không biết Cơ quan đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp tại Nghệ An là cơ quan nào?

Luật Blue xin giải đáp thắc mắc của bạn cơ quan đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp tại Nghệ An là :

Cơ quan có thẩm quyền cấp là Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các doanh nghiệp có trụ sở tại Nghệ An có thể nộp đơn trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Cục sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc phòng đại diện ở Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Liên hệ với Luật Blue để được hỗ trợ trực tiếp.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận