Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Thủ tục cấp mã vạch cho sản phẩm sản xuất tại Nghệ An

Trong hoạt động kinh doanh thì việc đăng ký mã vạch cho sản phẩm

  • Là một việc rất quan trọng, mã số mã vạch in trên sản phẩm giúp các nhà quản lý, các siêu thị dễ quản lý hàng hóa và cũng là một khâu quan trọng trong việc phân phối sản phẩm của bạn ra thị trường. Công ty luật Blue với các chuyên viên tư vấn sẽ giúp các bạn thực hiện thủ tục cấp mã vạch cho sản phẩm sản xuất tại Nghệ An một cách nhanh nhất.
  • Mã vạch là một là một trong những công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động dựa trên nguyên tắc: đặt cho đối tượng cần quản lý một dãy số( hoặc chữ và số), sau đó thể hiện dưới dạng mã vạch để máy quét có thể đọc được.
    Trước hết bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ quy định tại khoản 2 Điều 7 Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN quy định về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số mã vạch.
Thủ tục cấp mã vạch cho sản phẩm sản xuất tại Nghệ An

         Thủ tục cấp mã vạch cho sản phẩm sản xuất tại Nghệ An

Thủ tục cấp mã vạch cho sản phẩm sản xuất bao gồm:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập.
  • Bản đăng ký sử dụng MSMV (theo mẫu quy định).
  • Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu quy định.
  • Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam theo mẫu quy định.
  • Sau khi, đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các tổ chức tiếp nhận có trách nhiệm hướng dẫn các tổ chức/ doanh nghiệp đăng ký sử dụng MSMV; tiếp nhận và xử lý sơ bộ hồ sơ đăng ký sử dụng mã vạch.
  • Trong thời hạn không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, tổ chức tiếp nhận hồ sơ phải chuyển hồ sơ đến Tổng cục TCĐLCL.

Bạn đang có nhu cầu xin cấp mã vạch tại Nghệ An mà chưa nắm rõ được các quy định hãy liên hệ ngay với Luật Blue để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được cung cấp mã vạch trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon