Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự tại Nghệ An

Công ty tư vấn Tư vấn Blue

Chuyên cung cấp, tư vấn các dịch vụ xin giấy phép, với tình hình phát triển nền kinh tế – xã hội như hiện nay, vấn đề an ninh trật tự là một trong những điểm nóng, được sự quan tâm quản lý của cơ quan nhà nước. Căn cứ cứ vào Nghị định số 72/2009 quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện, để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Cơ sở kinh doanh cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự tại Nghệ An

                  Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự tại Nghệ An

  • Người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và người đại diện hợp pháp theo pháp luật của cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự phải có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng và không thuộc một trong các trường hợp quy định tại Điều 3 Nghị định này.
  • Cơ sở kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự chỉ được tiến hành các hoạt động kinh doanh sau khi có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự do cơ quan công an có thẩm quyền cấp.
  • Chỉ các cá nhân, tổ chức Việt Nam ở trong nước mới được sản xuất con dấu. Chỉ các cơ sở của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân mới được sản xuất, kinh doanh sửa chữa công cụ hỗ trợ và sửa chữa súng săn.
  • Địa điểm kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự không nằm trong khu vực cấm theo quy định của pháp luật.
Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận