Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Thủ tục thành lập công ty cổ phần 2015 tại Nghệ An

Công ty tư vấn Blue xin hướng dẫn khách hàng thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Nghệ An, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí ngay từ bước đầu khởi nghiệp kinh doanh của mình từ khi làm giấy phép kinh doanh. Căn cứ vào Luật Doanh nghiệp 2014 và các văn bản pháp luật hướng dẫn hiện hành, đối với thủ tục thành lập công ty cổ phần gồm các công việc sau:

Thứ nhất, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu).
 2. Điều lệ công ty.
   Thủ tục thành lập công ty cổ phần 2015 tại Nghệ An

  Thủ tục thành lập công ty cổ phần 2015 tại Nghệ An

 3. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
 4. Bản sao các giấy tờ sau đây:
 • Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân.
 • Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.
 • Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Tham khảo == > Thành lập công ty ở Nghệ An

Thứ hai, Nộp hồ sơ.

 1. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp tại tại bộ phận một cửa thuộc Phòng đăng ký kinh doanh ở Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An. Chuyên viên kiểm tra hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định, các giấy tờ đều hợp lệ sẽ nhận hồ sơ và cấp giấy biên nhận (giấy hẹn trả kết quả). Cá nhân đi nộp hồ sơ đóng lệ phí nhà nước theo quy định và nhận giấy biên nhận.
 2. Thông thường với hồ sơ hợp lệ trong thời gian 3 ngày làm việc (không kể ngày nộp và ngày nhận kết quả), Phòng đăng ký kinh doanh xử lý hồ sơ và doanh nghiệp sẽ được cấp mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Thứ ba,Nhận kết quả

Đến ngày hẹn trên giấy biên nhận đại diện của doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền đến liên hệ với bộ phận một cửa để nhận kết quả giải quyết hồ sơ.
Công ty tư vấn Blue chuyên thực hiện dịch vụ đăng ký thành lập công ty cổ phần tại Nghệ An. Hãy liên hệ với Blue để được hướng dẫn và tư vấn!

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon