Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Thủ tục mở thêm chi nhánh công ty tại Nghệ An

Thành lập chi nhánh là nhu cầu thường thấy của các doanh nghiệp khi muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Công ty bạn đang có nhu cầu thành lập chi nhánh cho công ty mình ở Nghệ An nhưng còn nhiều thắc mắc khó khăn chưa được giải đáp. Hãy đến với Blue, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc khó khăn của bạn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, năng động cam kết là đơn vị tư vấn luật đầu tiên cung cấp dịch vu tư vấn Thủ tục mở thêm chi nhánh công ty tại Nghệ An một cách uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất với thời gian nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

tư vấn thành lập chi nhánh công ty

tư vấn thành lập chi nhánh công ty

Thủ tục mở thêm chi nhánh công ty được thực hiện theo các bước sau:
Thứ nhất, chuẩn bị hồ sơ
Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An bao gồm:
– Thông báo thành lập chi nhánh cho người đại diện của công ty ký
– Quyết định thành lập chi nhánh của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 02 thành viên trở lên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh, của chủ sở hữu hoặc chủ tịch hội đồng quản trị đối với công ty TNHH một thành viên.
– Bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 02 thành viên trở lên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh, của chủ sở hữu hoặc chủ tịch hội đồng quản trị đối với công ty TNHH một thành viên.
– Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh. Đối với trường hợp người đứng đầu chi nhánh là cá nhân có quốc tịch Việt Nam cần giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đối với cá nhân là người nước ngoài là giấy đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyển của Việt nam cấp, giấy phép lao động và hộ chiếu.
– Bản sao hợp lế chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh hoặc cá nhân khác trong trường hợp chi nhánh kinh doanh các ngành nghề cần có chứng chỉ hành nghề.

Thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An.

Thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An.

Thứ hai, nộp hồ sơ
Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, quý doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An. Trường hợp doanh nghiệp cử cá nhân đại diện thì cần có thêm văn bản ủy quyền và giấy tờ chứng thực cá nhân của người được ủy quyền. Còn với trường hợp doanh nghiệp muốn thông qua một tổ chức dịch vụ để thay mình thực hiện thủ tục pháp lý thì cần bổ sung thêm vào hồ sơ hợp đồng dịch vụ giữa doanh nghiệp và tổ chức dịch vụ đó.
Thứ ba, thời hạn thực hiện
Sau 03 ngày làm việc( không kể ngày nộp hồ sơ và nhận kết quả) kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, Qúy doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận