Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An.

Thành lập chi nhánh công ty là khi các doanh nghiệp khi có mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh để phụ hợp với tình hình của kinh doanh của doanh nghiệp và nhu cầu của khách hàng.

Theo quy định của pháp luật khi thành lập chi nhánh, Doanh nghiệp cần phải gửi thông báo đến phòng đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và Đầu tư của tỉnh nơi có chi nhánh. Công ty TNHH Tư vấn Blue xin hướng dẫn các bước thực hiện thành lập chi nhánh Công ty tại Nghệ An gồm các bước sau:

hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

Tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ.
– Thông báo về việc thành lập chi nhánh của công ty do người đại diện theo pháp luật của công ty ký.
– Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp về việc thành lập chi nhánh của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của chủ sở hữu công ty hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, cùa các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh.
– Bản sao hợp lệ Quyết đinh bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
– Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh.

hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

– Các giấy tờ kèm theo:trường hợp doanh nghiệp cử người đại điện thì phải có văn bản ủy quyền, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người được ủy quyền.
Trường hợp doanh nghiệp lựa chọn tổ chức dịch vụ để ủy quyền thay bạn thực hiện thủ tục pháp lý thì cần phải có Hợp đồng dịch vụ giữa Doanh nghiệp và Tổ chức dịch vụ về việc thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến việc thành lập chi nhánh.
Bước 2: Nộp hồ sơ
Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại phòng Đăng ký doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh nơi có chi nhánh.
Sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh sẽ cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc gia để yêu cầu mã số thuế. Sau đó sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh của doanh nghiệp.
Chúc thành công

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon