Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An

 Công ty tư vấn Blue cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An nhanh chóng – chuyên nghiệp – tiết kiệm thời gian và chi phí. Thành lập công ty là công việc tương đối phức tạp, thủ tục rắc rối. cần nhiều thời gian tìm hiểu và đi lại. Với những phức tạp mất nhiều thời gian và chi phí giờ đây thật đơn giản khi bạn đến với Blue. Sau đây công ty  Blue sẽ cung cấp những thông tin về điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An để các khách hàng có thể hiểu hơn trong lĩnh vực kinh doanh.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An

          Điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An

Các điều kiện để thành lập doanh nghiệp:

1. Điều kiện về chủ thể.
Tổ chức cá nhân tham gia doanh nghiệp phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc đối tượng bị nhà nước cấm thành lập hoặc tham gia doanh nghiệp theo đúng hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp
2. Điều kiện về vốn.
Luật không quy định mức vốn điều lệ cho từng loại hình công ty, tuy nhiên các doanh nghiệp cần lưu ý một số quy định, để tìm hiểu về thời hạn góp vốn của các cổ đông/thành viên và quy định về tăng, giảm vốn điều lệ cho mỗi loại hình công ty.
3. Điều kiện về ngành nghề kinh doanh.
– Ngành nghề mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh không bị pháp luật cấm kinh doanh, trường hợp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh những ngành nghề theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề thì chủ sở hữu doanh nghiệp (đối vớidoanh nghiệp tư nhân), các thành viên hợp danh (đối với công ty hợp danh), người quản lý, điều hành doanh nghiệp đối với (Công ty TNHH, công ty cổ phần) phải có chứng chỉ hành nghề.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An

            Điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An

– Tên doanh nghiệp được đặt không trùng hoặc gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác đã được đăng ký.
Đồng thời tên doanh nghiệp phải bảo đảm ít nhất có hai thành tố: Loại hình doanh nghiệp và tên riêng.không thuộc trường hợp cấm tại Điều 39.
– Có trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp
– Ngành nghề kinh doanh không thuộc đối tượng pháp luật cấm.
– Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về ngành nghề đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
– Có hồ sơ đăng ký kinh doanh hợp lệ.
Nộp đầy đủ lệ phí đăng ký kinh doanh là bước cuối cùng để đủ những điều kiện thành lập doanh nghiệp.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon