Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Dịch vụ làm giấy phép con nhanh gọn tại Nghệ An

Bạn là hộ kinh doanh hay là công ty đang kinh doanh các ngành nghề có điều kiện cần giấy phép con, cần một đơn vị tư vấn uy.Thì quý vị chỉ cần gọi cho luật Blue chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp ho quý vị tại Nghệ An.

Lập tổ công tác rà soát giấy phép con tại Nghệ An
Bộ Kế hoạch & Đầu tư vừa quyết định thành lập tổ công tác do Thứ trưởng  đứng đầu nhằm rà soát lại danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vừa được các Bộ, ngành cập nhật.

Loay hoay cắt giảm ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Câu chuyện cắt bỏ các ngành nghề kinh doanh có điều kiện trở nên nóng bỏng sau phiên làm việc giữa tháng 8 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Tại cuộc họp này, Bộ trưởng Kế hoạch & Đầu tư  từng bức xúc với tình trạng thủ tục, giấy phép để kinh doanh một ngành nghề cứ ngày một nhiều thêm, trong khi chủ trương cắt giảm đã được thống nhất.

Tại phiên họp của Chính phủ ngay sau đó, các Bộ đã thống nhất bỏ gần 60 ngành nghề kinh doanh có điều kiện và 43 ngành cấm kinh doanh. Đây được xem là động thái tích cực của cơ quan quản lý trong việc đảm bảo quyền tự do kinh doanh trong nền kinh tế.

Tuy nhiên, trao đổi ngày 23/8, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư  cho hay cơ quan này vừa quyết định thành lập tổ công tác chuyên ngành để tiếp tục rà soát sự hợp lý của danh mục. Là tổ trưởng đơn vị này, ông Đông cho biết sẽ cùng gần 50 lãnh đạo các cục, vụ, viện thuộc bộ và một số chuyên gia độc lập thực thi nhiệm vụ.

“Việc rà soát tiếp không phải vì Bộ Kế hoạch & Đầu tư không hài lòng với con số do các cơ quan khác báo cáo, mà quan trọng là để làm rõ cơ sở, sự cần thiết cho dù bỏ hay giữ lại ngành nghề nào đó”,

Mọi chi tiết quý vị hãy gọi đến công ty tư vấn doanh nghiệp Blue chúng tôi tại Nghệ An chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận