Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp tại Nghệ An

Các doanh nghiệp luôn muốn sở hữu một con dấu công ty không chỉ chất lượng mà giá cả phải thật sự tốt. Chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng hiện nay, với sự đầu tư hệ thống thiết bị tiên tiến hiện đại nhất. Qúa trình khắc dấu nghiêm ngặt, để cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi có những thợ khắc dấu lành nghề, được đào tạo chuyên sâu về khắc dấu. Không những thế hình thức và nội dung của con dấu luôn được Blue quan tâm, hình thức đa dạng để khách hàng lựa chọn con dấu hợp với công ty. Nội dung con dấu được Blue xem xét đúng quy định pháp luật.

Thời gian thực hiện con dấu nhanh nhất hiện nay, Doanh nghiệp có thể lấy ngay trong ngày và được nhân viên giao tận tay. Với chi phí thấp nhất  doanh nghiệp đã sở hữu được một con dấu ưng ý nhất.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với dịch vụ khắc dấu được khách hàng trên địa tin tưởng Blue tin rằng sẽ không làm khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp tại Nghệ An (Nguồn internet)

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp tại Nghệ An (Nguồn internet)

Các loại dấu chúng tôi cung cấp:

 • Khắc Dấu Tên + SĐT
 • Khắc Dấu Chức Danh
 • Khắc Dấu Bán Hàng Qua Điện Thoại , Sao Y Bản Chính ,Dấu Đã Thu Tiền, Đã Chi Tiền
 • Khắc Dấu Mã Số Thuế
 • Khắc Dấu Chữ Ký
 • Khắc Dấu Hoàn Công
 • Dấu Ngày Tháng Năm
 • Khắc Dấu Công Văn Đến, Công Văn Đi
 • Khắc Dấu Shop bán hàng , Shop Online
 • Khắc Dấu Tròn Công ty
 • Khắc Dấu Đã Thẩm Tra, Đã Phê Duyệt
 • Và Các Loại Dấu Theo Yêu Cầu Của Qúy Khách.
Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp tại Nghệ An (Nguồn internet)

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp tại Nghệ An (Nguồn internet)

Khắc dấu công ty:

Luật Doanh nghiệp 2014 đã bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2015, đưa nhiều quy định mới đi vào thực tiễn, trong đó có quy định về quản lý và sử dụng con dấu doanh nghiệp – một trong những vấn đề có tính cải cách mạnh mẽ nhất của văn bản luật này.
Trước khi luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực Doanh nghiệp phải khắc dấu tại cơ quan công an, thì kể từ 01/7/2015, Doanh nghiệp tự chọn nhà cung cấp dịch vụ khắc dấu rồi làm thủ tục thông báo mẫu con dấu theo quy định.
Trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp chỉ cần gửi thông báo mẫu dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Mục đích của quy định này là nhằm công bố công khai cho cho xã hội và bên thứ ba được biết về con dấu của doanh nghiệp.

Thứ nhất: Chuẩn bị hồ sơ khắc dấu theo quy định.

Thứ hai: Khắc dấu tại các tổ chức cung cấp dịch vụ khắc dấu.

Hồ sơ thông báo mẫu dâu dấu doanh nghiệp bao gồm:

 • Thông báo mẫu dấu.
 • Văn bản ủy quyền trong trường hợp không phải người đại diện thực hiện.

Sau khi đã tiến hành khắc dấu, trước khi đưa con dấu vào sử dụng doanh nghiệp cần làm thủ tục thông báo sử dụng mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
Thời điểm có hiệu lực của con dấu: sau 03 ngày, kể từ ngày cơ quan đăng ký kinh doanh tiếp nhận hồ sơ thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp.

Tư vấn Blue với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cung cấp dịch vụ ở nhiều lĩnh vực. Khắc dấu là lĩnh vực chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian vừa qua là sự ủng hộ tốt nhất cho thành công của Tư vấn Blue. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức vững chắc sẽ mang đến dịch vụ khắc dấu. Chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục,… Dịch vụ khắc đấu công ty của chúng tôi luôn tối đa lợi ích cho khách hàng về chi phí, thời gian nhưng phù hợp quy định pháp luật. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông báo mẫu dấu, thay đổi mẫu dấu. Hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc pháp lý liên quan.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận