Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty TNHH tại Nghệ An.

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty THHH tại Nghệ An được tiến hành như sau:

Thứ nhất, chuẩn bị hồ sơ
Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH tại Nghệ An bao gồm:
– Thông báo thành lập chi nhánh do người đại diện theo pháp luật của công ty ký.
– Bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên về việc thành lập chi nhánh( đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên).

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty TNHH tại Nghệ An.

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty TNHH tại Nghệ An.

– Quyết định thành lập chi nhánh của Chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên, của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên( do chủ tịch Hội đồng thành viên ký).
– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh. Đối với trường hợp người đứng đầu chi nhánh là cá nhân có quốc tịch Việt Nam là giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đối với cá nhân có quốc tịch nước ngoài là giấy đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam cấp, giấy phép lao động và hộ chiếu.
– Trường hợp chi nhánh kinh doanh các ngành nghề cần chứng chỉ hành nghề thì cần bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh hoặc cá nhân khác theo quy định của pháp luật.

Thành lập chi nhánh công ty TNHH tại Nghệ An.

Thành lập chi nhánh công ty TNHH tại Nghệ An.

Thứ hai, nộp hồ sơ
Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An. Nếu doanh nghiệp cử người đại diện tiến hành nộp hồ sơ thì cần phải chuẩn bị thêm văn bản ủy quyền và giấy tờ chứng thực cá nhân của người được ủy quyền. Còn đối với trường hợp doanh nghiệp muốn thông qua một tổ chức dịch vụ thay mình thực hiện thủ tục pháp lý thì cần bổ sung thêm vào hồ sơ hợp đồng dịch vụ giữa doanh nghiệp và tổ chức dịch vụ.
Thứ ba, thời hạn nhận kết quả
Trong thời hạnh 03 ngày làm việc kể tử ngày nộp hồ sơ hợp lệ( không tính ngày nộp và nhận kết quả) bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh.
CHÚC THÀNH CÔNG!!!

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận