Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An.

Chi nhánh, là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An.

Thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An.

Doanh nghiệp có thể thành lập một hoặc nhiều chi nhánh tại một địa phương.  Blue xin hướng dẫn đầy đủ trình tự và thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An.
Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An bao gồm:
– Thông báo về việc thành lâp chi nhánh công ty tại Nghệ An.
– Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp về việc thành lập chi nhánh của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, của chủ sở hữu hoặc chủ tịch công ty đối với công ty TNHH một thành viên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh.
– Bản sao hợp lệ quyết định người đứng đầu chi nhánh.
– Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh.
– Bản sao giấy chứng nhận ĐKKD, Đăng ký thuế của công ty
– Chứng chỉ hành nghề đối với ngành nghề cần có chửng chỉ hành nghề
– Điều lệ công ty.
Sau khi chuẩn bị đầy đủ hô sơ, doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An.
Thời gian thực hiện
Sau 03 ngày làm viêc kể tử ngày nhận hồ sơ hợp lệ( không kể ngày nộp hồ sơ và nhận kết quả) doanh nghiệp sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh.
thành lập chi nhánh công ty
Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mở rộng mạng lưới kinh doanh bằng cách thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An nhưng bạn thắc mắc về thủ tục và hồ sơ. Hãy đến với  Blue, chúng tôi sẽ giải đáp tư vấn miễn phí những thắc mắc khó khăn của quý khách. Chúng tôi tự tin rằng với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, nhất định quý khách sẽ hài lòng và tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí với gói dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận