Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Vinh Nghệ An  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Nghệ An  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An

Thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Nghệ An

Thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Nghệ An.

Doanh nghiêp của bạn là Công ty cổ phần, để đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như của chính bản thân doanh nghiệp, doanh nghiệp bạn đang muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh bằng việc mở thêm chi nhánh công ty.Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp, tư vấn  Blue xin cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và nhận làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần trọn gói tại Nghệ An.

Thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Nghệ An

Thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Nghệ An

Thứ nhất chuần bị hồ sơ
Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Nghệ An bao gồm:
– Thông báo lập chi nhánh do người đại diện theo pháp luật của công ty ký.
– Bản sao biên bản họp của Hội đồng quản trị về việc thành lập chi nhánh( có chữ ký của các thành viên Hội đồng quản trị).
– Quyết định của Hội đồng quản trị về việc thành lập chi nhánh do chủ tịch Hội đồng quản trị ký.
– Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh
– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lức của người đứng đầu chi nhánh. Trường hợp người đứng đầu chi nhánh là cá nhân có quốc tịch Việt Nam là Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đối với cá nhân có quốc tịch nước ngoài là giấy đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, giấy phép lao động và Hộ chiếu.
Thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Nghệ An
– Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh hoặc cá nhân khác trong trường hợp chi nhánh kinh doanh các ngành nghề cần có chứng chỉ hành nghề.
Thứ hai, sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, doanh nghiệp nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An. Nếu doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp cần phải có giấy ủy quyền của doanh nghiệp và bản sao hợp lệ giấy tở chứng thực của người được ủy quyền, còn đối với trường hợp doanh nghiệp thông qua một tổ chức dịch vụ ủy quyền thay mình làm thủ tục pháp lý thì cần bổ sung thêm vào hô sơ hợp đồng dịch vụ giữa doanh nghiệp và tổ chức dịch vụ đó.
Thứ ba, thời hạn nhận kết quả
Trong thời gian 03 ngày làm việc( không kể ngày nộp hồ sơ và nhận kết quả) kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận đươc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh.

Liên hệ văn phòng luật sư doanh nghiệp Blue

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận